LỰA CHỌN NHÀ THẦU VÀ GIÁM SÁT XÂY DỰNG

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ THẦU

DỰ TOÁN KINH PHÍ XÂY DỰNG NHÀ

DỰ TOÁN TỪNG HẠNG MỤC THI CÔNG

THỦ TỤC XIN GPXD

HỒ SƠ XIN GPXD

TÌM HIỂU TRÌNH TỰ THI CÔNG

QUY TRÌNH THI CÔNG

TRAO ĐỔI THÔNG TIN GÌ KHI GẶP KTS???

TRAO ĐỔI Ý TƯỞNG VỚI KTS

Thiết kế nhà ở dân dụng

Người đăng :admin - 8:23 27/11/2017

Nhu cầu đời sống vật chất ngày càng cao, số lượng nhân khẩu sinh sống và làm việc tại Tp.HCM cũng tăng lên theo từng ngày, điều này đòi hỏi hầu hết người dân trên địa bàn phải cân nhắc kỹ về những thiết kế nhà ở dân dụng trước khi tiến hành thực hiện thi công công trình, cốt là phải làm sao để có thể tận dụng tối đa diện tích.

✵ Với sự đầu tư, tìm hiểu nghiêm túc về thi trường thiết kể nhà ở dân dụng, nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG, Địa chỉ: 1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP HCM chuyên tư vấn thiết kế nhà – xây dựng ở dân dụng TPHCM, mang lại những bản thiết kế hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất, sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo thỏa mãn đáp ứng đầy đủ không gian sống tốt nhất cho mỗi thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-o-dan-dung

✵ Tại CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG, Địa chỉ: 1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp chủ đầu tư sẽ được làm việc trực tiếp cùng đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công vô số các mẫu nhà ở dân dụng trên khắp mọi miền đất nước, điển hình là ở TP.HCM, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

✵ Nhờ kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình thực hiện các bản thiết kế nhà ở qua nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư tại CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG thấu hiểu được nhà ở hiện nay cần gì và phải khắc phục những gì, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, cũng như là sẽ thực hiện hoàn thành công trình trong thời gian ngắn nhất cho mỗi hộ gia đình.

✵ Với quy trình hoạt động, tư vấn, làm việc chuyên nghiệm, hầu hết các giai đoạn đều được chia sẻ, lắng nghe ý kiến đóng góp của chủ đầu tư, đi đến thống nhất, từ đó có được kết quả làm hài lòng cả hai bên, tận dụng hầu hết nhân lực để có thể cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

✵ Đặc biệt, đối với diện tích xây nhà ở dân dụng hạn hẹp như ở tại TP.HCM, NHÀ AN KHANG đưa ra những giải pháp tiết kiệm kinh tế, nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn, tiện ích cho một căn nhà được đề cao rất nhiều, giảm thiểu áp lực mà chủ đầu tư phải gánh chịu.

thiet-ke-nha-o-dan-dung-1

✵ Lựa chọn CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG – chính là sự lựa chọn thông minh nhất của mọi chủ đầu tư, bởi chúng tôi sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư, chia sẻ hết những khó khăn nhất từ những bước đầu hình thành nên một ngôi nhà. Tin tưởng NHÀ AN KHANG, Địa chỉ: 1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp – sự tin tưởng không bao giờ sai chỗ.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nhà tại Tp HCM, hãy liên hệ với Nhà An Khang theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể nhất:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG

☑ Địa chỉ: 1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp

☏ Hotline: 0943.751.522 (Mr.Tiến)

✉ Email: thietkenhaankhang@gmail.com

✍ Website: {home1}

              {home2}

              {home3}

Tin bài cùng chuyên mục

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Vườn Hiện Đại

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẳng Cấp Hoàng Gia

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Đẳng Cấp Quận 2

Nguyên nhân và cách xử lý tường bị nứt

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đẹp Nhà Anh Hoàng

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 3 Tầng

Xem phong thủy 12 con giáp năm Kỷ Hợi 2019

Nhà Phố Đẹp 3 Tầng Không Gian Mở Q.Bình Thạnh