LỰA CHỌN NHÀ THẦU VÀ GIÁM SÁT XÂY DỰNG

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ THẦU

DỰ TOÁN KINH PHÍ XÂY DỰNG NHÀ

DỰ TOÁN TỪNG HẠNG MỤC THI CÔNG

THỦ TỤC XIN GPXD

HỒ SƠ XIN GPXD

TÌM HIỂU TRÌNH TỰ THI CÔNG

QUY TRÌNH THI CÔNG

TRAO ĐỔI THÔNG TIN GÌ KHI GẶP KTS???

TRAO ĐỔI Ý TƯỞNG VỚI KTS

Tính kinh tế khi xây nhà gồm yếu tố nào?

Người đăng :admin - 4:39 16/11/2017

Khi bắt tay tiến hành xây dựng 1 ngôi nhà, chắc hẳn “kinh tế” là điều mà ai trong mỗi chủ đầu tư đều quan tâm. Vậy kinh tế khi xây dựng nhà là gì? Và kinh tế bao gồm những yếu tố nào?

Kinh tế khi xây dựng nhà bao gồm 2 yếu tố là thời gian và chi phí.

Trong 2 yếu tố thời gian và chi phí, thì có những yếu tố quan trọng sau, quyết định thời gian và chi phí khi xây nhà:

1.Khi thiết kế nhà phải bố trí diện tích, công năng các phòng phù hợp với chi phí xây dựng: khi thiết kế, chủ đầu tư nên nói với Kts về dự tính kinh phí xây dựng cho nhà mình, để Kts biết cách sắp xếp, bố trí công năng các phòng phù hợp với diện tích đất, chất liệu trong nhà là những loại vật tư phù hợp kinh phí xây nhà. Bạn không thể nào, bố trí 1 căn nhà to, các phòng to vì muốn xây hết đất nhưng lại không đủ kinh phí trong quá trình thi công, làm ảnh hưởng đến thi công và phát sinh thêm chi phí.

 

 

 

2.Khi dự tính kết cấu, vật tư xây dựng không nên quá thừa hoặc quá thiếu: chắc hẳn bạn không thể dự tính chính xác được lượng vật tư mà bạn sẽ sử dụng cho nhà trong suốt quá trình thi công. Vì vậy, để có thể dự tính được lượng vật tư, kết cấu bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế uy tín để đảm bảo đầy đủ hồ sơ thiết kế, kinh phí phù hợp cho nhà bạn.

Công ty xây dựng Nhà An Khang chúng tôi thực hiện như sau: một bộ hồ sơ thiết kế của chúng tôi gồm có phối cảnh 3d mặt tiền nhà, kiến trúc, chi tiết, kết cấu, điện và nước. Sau khi có hồ sơ thiết kế chúng tôi sẽ lên dự toán kinh phí xây dựng cho nhà trong từng hạng mục từ vật tư phần thô đến phần hoàn thiện, với đầy đủ tên sản phẩm, mã sản phẩm, đơn giá…để bạn tham khảo thị trường, nếu bạn không chịu sản phẩm nào có thể thay đổi sản phẩm khác hoặc bạn tự mua vật tư cho nhà và trừ chi phí đó ra. Sau khi bạn đã tham khảo, chỉnh sửa và hoàn toàn đồng ý với dự toán mà chúng tôi đưa ra thì đó là giá thi công xây dựng mà chúng tôi nhận thi công cho nhà bạn. Đây là cách mà chúng tôi thực hiện để đảm bảo tính công khai, minh bạch trong vật tư và chi phí xây dựng cho nhà bạn, giúp bạn có được ngôi nhà đẹp mà ít tốn kém chi phí nhất.

 

 

3.Trong quá trình xây nhà nên hạn chế tối đa việc xây xong đập ra xây lại: việc này là hết sức quan trọng và cần thiết. Vì việc này sẽ làm chậm tiến độ thi công, hao tốn vật tư và công sức lao động của công nhân, phát sinh thêm chi phí. Khi đã thiết kế hồ sơ bản vẽ, bạn nên xây theo hồ sơ để đảm bảo công việc được thuận lợi, nếu có thay đổi thì nên làm trong quá trình thiết kế. sẽ đảm bảo được thi công không có tình trạng xây xong lại thấy không ưng ý rồi đập xây lại.

 

 

4.Nhà đẹp có phải là cần đầu tư thật nhiều tiền thì mới đẹp: nhà đẹp chưa hẳn phải là sắm sửa đồ đạc, vật tư thật đắt tiền. Đối với Nhà An Khang, một ngôi nhà đẹp không phải phụ thuộc toàn bộ vào nội thất bạn chọn cho tổ ấm của bạn, nội thất phải thật đẹp, thật sang trọng thì nhà mới đẹp. Mà nhà đẹp phải đẹp bên ngoài – chắc bên trong, không gian, công năng các phòng phù hợp, diện tích sử dụng hợp lý, đồ nội thất cho nhà phù hợp kinh phí của gia chủ, chất liệu và kích thước đồ nội thất tương xứng với căn phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ nội thất cho bạn chọn, từ chất liệu tự nhiên đến nhân tạo,  tùy theo khả năng kinh phí của gia chủ mà chọn loại nội thất đẹp cho nhà.

 

 

5.Trong quá trình thi công cần đảm bảo thời gian và tiến độ ổn định: những đơn vị thầu không chuyên nghiệp khi ký hợp đồng xây dựng cam kết hứa tiến độ 1 đằng nhưng lại thi công một nẻo, khi xây dựng vì nhiều lý do mà bàn giao nhà chậm trễ, tiến độ thi công không ổn định. Hoặc làm qua loa cho xong việc, không làm kỹ trong các giai đoạn, làm cho ngôi nhà không chắc chắn, sau này phải mất thời gian chỉnh sửa.

 

 

Chúng tôi đã nêu lên 5 quan điểm trong tính kinh tế khi xây dựng một ngôi nhà. Bạn đảm bảo được 5 yếu tố này thì bạn sẽ có được ngôi nhà bền, đẹp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho ngôi nhà. Để được tư vấn thêm những điều mà bạn thắc mắc về xây dựng hay thiết kế vui long liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG

☑ Địa chỉ: 1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp

☏ Hotline: 0943.751.522 (Mr.Tiến)

✉ Email: thietkenhaankhang@gmail.com

✍ Website: nhaankhang.net

              thietkexaynha.com.vn

              thietkequyhoach.com

 

Tin bài cùng chuyên mục

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẳng Cấp Hoàng Gia

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Đẳng Cấp Quận 2

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Vườn Hiện Đại

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mang Phong Cách Xứ Huế

Biệt Thự Đẹp Cổ Điển Châu Âu Hóc Môn

Nguyên nhân và cách xử lý tường bị nứt

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đẹp Nhà Anh Hoàng

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 3 Tầng